Các sòng bạc ở Atlantic City thu được 54 triệu USD trong khoảng những tay chơi poker từ năm 2017

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi cutam2019, 25/10/18.

 1. cutam2019

  cutam2019 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Các sòng bạc ở Atlantic City thu được 54 triệu USD trong khoảng những tay chơi poker từ năm 2017
  Theo số liệu được Cơ quan bài bạc tiểu bang ban bố hôm thứ Sáu tuần vừa rồi, ngành nghề công nghiệp sòng bạc Atlantic City đã cho ra khoảng 54 triệu đô la doanh thu poker đánh bài ăn tiền trực tuyến trong năm ngoái.

  [​IMG]

  những sòng bạc thu được hơn 30 triệu USD từ doanh thu poker trực tiếp, cùng sở hữu khoảng 24,2 triệu đô la Mỹ trong khoảng poker trực tuyến. Tính tới tháng trước, Atlantic City với tổng cùng 189 bàn poker được giao cho khắp tiểu bang và 5 phòng poker truyền thống. sở hữu 3 nhà khai thác poker web độc nhất vô nhị, mang một số giao diện khác nhau.

  Maryland, tiểu bang lân cận với 4 phòng poker truyền thống sở hữu tổng cùng 122 bàn, cho biết thị trường poker của tiểu bang này đã thu được 44,5 triệu đô la Mỹ hồi năm ngoái. Thống kê chính thức của Pennsylvania chưa được công bố, nhưng thị phần poker của Keystone State là khoảng 60 triệu đô la. Pennsylvania, mang khoàng 230 bàn poker trực tiếp tại 10 phòng, đã hợp pháp hóa poker trực tuyến hồi tháng Mười, một động thái dự định sẽ mang đến sự thúc đẩy lớn đối có ngành nghề công nghiệp poker của tiểu bang.

  Ba sòng bạc thương mại non trẻ của New York đã thu được 6,7 triệu đô la trong khoảng poker vào năm ngoái. Thống kê này ko gồm những doanh thu từ các phòng poker tại những sòng bạc bộ lạc của tiểu bang. New York, tiểu bang cũng đang coi xét hợp pháp hóa poker trực tuyến, sở hữu tổng cùng 42 bàn tại các sòng bạc thương nghiệp. các số liệu chính thức cho lĩnh vực công nghiệp poker tại Nevada, tiểu bang có 60 phòng poker và khoảng 600 bàn, cùng mang một trang web poker trực tuyến duy nhất, cũng chưa được công bố, nhưng doanh thu năm 2017 sở hữu thể gần khoảng 120 triệu đô la. Delaware, tiểu bang thứ ba mang poker trực tuyến được điều chỉnh kể từ năm ngoái, cũng thu được 210.000 đô la doanh thu trò chơi trong khoảng 3 sòng bạc. Tiểu bang này không công bố dữ liệu về thị phần poker hướng dẫn chơi poker kiếm tiền trực tiếp gồm khoảng hơn 60 bàn của mình.
   

Chia sẻ trang này