Poker Players Alliance thay đổi nhãn hàng thành Poker Alliance

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi cutam2019, 23/10/18.

 1. cutam2019

  cutam2019 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Poker Players Alliance thay đổi nhãn hàng thành Poker Alliance
  đội ngũ hăng hái ủng hộ poker to nhất ở Mỹ, Poker chơi đánh bài trực tuyến trên mạng Players Alliance (PPA) đã được đổi tên thành Poker Alliance, được thành lập dưới sự lãnh đạo của Mark Brenner, một nhà quản lý quan hệ chính phủ và lớn mạnh kinh doanh lâu năm. Được công bố trong một thông cáo tin báo, đơn vị di chuyển được cải cách này sẽ đảm đương vai trò dùng cho như là tiếng nói hợp nhất cho hàng triệu công dân Mỹ đang ủng hộ trò chơi công bằng, an toàn và được điều chỉnh trên khắp quốc gia này.

  [​IMG]

  PPA sở hữu vẻ như đã mở mang hồi cuối năm và ngày mai của nó không kiên cố mang công chúng khi chủ toạ PPA John Pappas lâu năm đã từ chức trong khoảng hồi tháng 2. Pappas và một cựu chủ tịch PPA khác, Rich Muny, sẽ tham dự vào lực lượng được đổi tên có vai trò như là các thành viên trong ban cố vấn của Poker Alliance trong ít ra ba tháng, như Muny đã chia sẻ trên Twitter.

  trong khi PPA đã hoạt động trong thế giới poker hơn 13 năm, Poker Alliance sẽ tìm cách xây dựng dựa trên những cố gắng chậm triển khai và tiếp diễn làm việc cộng mang các nhà hoạch định chính sách, nhà báo và các đối tác trong lĩnh vực để có được kết quả tốt nhất sở hữu thể cho người chơi. Poker Alliance sở hữu cấu trúc doanh nghiệp mới so với PPA, cơ cấu giúp phân phối tương trợ nguồn vốn và hoạt động và nó sẽ ko dựa vào tài trợ trong khoảng tư cách thành viên, theo thông báo từ câu hỏi thường gặp. Vốn sẽ sẽ đến trong khoảng những người tham dự ngành, bao gồm cả poker 3 lá Central, là một trong rộng rãi tổ chức, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, sòng bạc, ứng dụng trò chơi hoặc nền móng.
   

Chia sẻ trang này